10

ความสามารถที่น่าทึ่ง นาธาน ลียงเพื่อประหยัดผิวของตัวเองได้มาก่อนอีกครั้งในฐานะปั่นลัทธิพระเอกเดินทางไปซิดนีย์แล้วอินเดียที่มีการแสดงที่น่ากลัวที่ เป็นครั้งที่สามในช่วงฤดูร้อนนี้ในลียงมีการคุกคามของขวานโฉบเหนือเขา

แต่แข่งขันชนะเลิศลากสามประตูของเขาในวันที่ห้าแสดงให้เห็นทุกการต่อสู้ทักษะและความรักที่มีผลให้เขา 200 ทดสอบและฝังข้อสงสัยใด ๆ ว่าลียงเป็นไปได้ทุกที่เป็นของออสเตรเลียปั่นที่ 1 อย่างน้อยตอนนี้ลียงไม่ได้เปิดเผยมากเกี่ยวกับอารมณ์ของเขาโพสต์ตรงอื่นมากกว่าที่จะบอกว่าเขาได้รับการเตรียมความพร้อมที่จะนำเพลงทีมออสเตรเลียที่มีความแข็งแรงมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาก่อน

ออสเตรเลียตั้งค่าให้เล่นสองเหยื่อที่เอสซีจีและหากเป็นกรณีที่ขวาจะเป็นหนึ่งของพวกเขา สตีฟแนวโน้มที่จะเป็นที่อื่น ๆ มีความภาคภูมิใจที่กัปตันสตีฟสมิธประกาศว่าแผดเสียงอึกทึกของลียงที่สิ้นฤทธิ์ปากีสถานจะเป็น ยากที่จะเงียบถ้าเขาเก็บโบว์ลิ่งเช่นนั้นว่าเป็นที่โดดเด่น

สมิธวันก่อนหน้านี้ได้อ้อนวอนความสอดคล้องมากขึ้นออกมาจากเขาแปลก ๆ ออกปั่นกล่าวว่า ผมคิดว่าเขาช็อกอย่างสวยงามในวันนี้ เขาตียาวดีอย่างต่อเนื่องเขาท้าทายการป้องกันของผู้เล่นปากีสถานอย่างต่อเนื่องและเขาได้รับรางวัลมากของเครดิตได้ไปนาธาน ลียง เขามากับสำคัญนักล่าลียงระบบวิ่งผ่านปากีสถานทุกเวลาแก่นเดร์ข่านและลัคในพื้นที่สามลูกแล้วส่งในรูปแบบดาวซาดคาถามหากาพย์ของโบว์ลิ่งที่เหลือผู้เข้าชมที่แขวนอยู่บนสำหรับชีวิตที่น่ากลัวที่ข่านและถูกช่วยโดยบางส่วนที่ยอดเยี่ยมจากการจับปีเตอร์ภายใต้ฝาขาสั้นผู้เล่นออสเตรเลียหัวอกรอบลียงในทุกความก้าวหน้าเป็นที่น่าจดจำอีกบทที่ถูกเขียนในเรื่องความอยู่รอดของคริกเก็ตที่ดีที่เข้ามาในโอกาสที่สอง

ลียงมีตัวเลขที่น่าตกใจของสำหรับฤดูร้อนแต่กลับมาของเขาที่จะร้องไห้ผนังชุมนุมที่ไม่ได้ไปสังเกตโดยโค้ชของเขาฉันจริงๆยินดีสำหรับนาธานลียงวันนี้ผมคิดว่าเขาเป็นที่โดดเด่น คาร์เรนมาห์กล่าวว่าเขาช็อกบรรทัดที่สอดคล้องกันและระยะเวลาที่ได้รับการขึ้นและลงในการแข่งขันทดสอบของเขาก่อนหน้านี้ไม่กี่และได้ผ่านการสั่งซื้อกลาง

ดังนั้นฉันยินดีมากสำหรับเขาเขาเป็นตัวละครที่ดีในทีมงานของเราประชาชนชาวออสเตรเลียทั้งได้มีที่อยู่เบื้องหลังการเรียกร้อง ดีแกร์รีและแม้กระทั่งการที่เรามีเป็นกลุ่ม เรายินดีจริงๆเพียงแค่วิธีการที่เขาแปลกใจมากขึ้นดังนั้นในวันนี้กว่าสิ่งใดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโอกาสที่สี่ชนะเราเกม 

ถามว่าลียงยังคงเป็นของออสเตรเลียปินเนอร์ 1 มาห์กล่าวว่าดิฉันจะคิดอย่างนั้น สำหรับเรามันเป็นกรณีของการมีดูที่ประตูและข้อสรุปถึงเงื่อนไข เขากล่าวว่าแต่เขาช็อกอย่างสวยงามวันนี้และมีเหตุผลที่ว่าทำไมเขาจะไม่ได้ แอชตันยังเป็นวุ้นอยู่ในทีมชาติออสเตรเลียซิดนีย์และดูเหมือนว่าเห็นได้ชัดว่าลียงและเยาวชนออสเตรเลียตะวันตกจะเป็นปั่นเตอร์ทั้งสามคนพาไปยังประเทศอินเดียในเดือนกุมภาพันธ์