8

มิลวอลจะได้รับการตรวจสอบโดยเอฟเอหลังท็อตแนมโจมตีเป็นเป้าหมายของการละเมิดชนชั้นจากจำนวนของแฟน ๆ มิลวอลออกไปในระหว่างการสูญเสียฟเอคัพของพวกเขาไป สเปอร์สที่ไวท์ฮาร์ทเลนในวันอาทิตย์ ซีบีบีรายงานว่าได้พฤติกรรมของแฟนจะได้รับหัวเรื่องการตรวจสอบโดยสมาคมฟุตบอล 24 ปีชาวเกาหลีใต้ระหว่างออกประเทศเป็นเป้าหมายหัวเรื่องการละเมิดทุกครั้งที่เขาแตะคุณบอลใกล้ปลายวุฒิการออกไปแฟนตะโกนสวดพินิจพิเคราะห์รวมทั้งดีวีดีและเขาขายสามสำหรับหลอดเมื่อใดก็ตามที่เขาเข้ามาครอบครอง

แม้จะมีการต้อนรับที่น่ากลัว ลูกชายไม่ได้ปล่อยให้มันส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของเขาให้คะแนนกลหมวกเป็นท็อตแนมทุบมิลวอล มิลวอลผู้จัดการนีลแฮ ร์ริสกล่าวในภายหลังว่าผู้ที่พบความผิดควรจะจัดการกับอย่างรุนแรงไม่ได้ยินผมเสียงอะไรเลยแต่คุณตัวเองและสโมสรเราจะไม่เอาผิดว่าได้ถ้ามีผมมั่นใจว่าได้มันจะได้รับหัวเรื่อง การตรวจสอบและทิ้งให้เจ้าหน้าที่ต้องการของคุณคนเราที่จัดการกับอย่างรุนแรงแน่นอนมันเป็นเรื่องที่ไม่ถูกคุณต้องในห้างหุ้นส่วนจำกัดสังคมและผิดในห้างหุ้นส่วนจำกัดฟุตบอล

ไม่ได้เป็นครั้งแรกที่มิลวอลได้รับในห้างหุ้นส่วนจำกัดปฐมวัยสำหรับหัวเรื่องการละเมิดดังกล่าวอย่างใดอย่างคุณหนึ่งเลสเตอร์ซิตี้บ่นกับคุณเอฟคุณเอเกี่ยวกับการละเมิดการยั่วยุและการข่มขู่ ของผู้เล่นของพวก เขาแฟนและพนักงานในห้างหุ้นส่วนจำกัดถ้วยคุณเอฟคุณเอห้ารอบพ่ายแพ้มิลวอลเพียงเดือนระเบียนย้อนกลับไปในห้างหุ้นส่วนจำกัดปี2005 แฟนมิลวอลนำสวดชนชั้นในห้างหุ้นส่วนจำกัดทำนองเดียวกันที่แฮมป์ตันการธนาคารวันเดหนังสืออเรอโจมตีอุรุกวัย

คาดหวังว่าได้ปฐมวัยจากเนชั่คุณผู้สนับสนุนมิลวอลท็หนังสืออตแนมและตำรวจเอาจำนวนของขั้นตอนในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่อง: การป้องกันความสามารถรุนแรงที่ไวท์ฮาร์ทเลนก่อนหัวเรื่อง การแข่งขันตำรวจขณะนี้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดปัจจุบันรอบสนามหกชั่วโมงก่อนที่จะเตะออกและ ท็หนังสืออตแนมปิดร้านสโมสรของพวกเขาเพื่อป้องกันไม่ให้มีหัวเรื่อง การกำหนดเป้าหมายพวกเขายังบอร์ดโฆษณาออกจากเนชั่ปลายวุฒิการออกไปและเสนาบดีรับผิดชอบในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่อง การแยกมิลวอลและสเปอร์สแฟนสวมหมวกแข็งสีคุณส้มเพื่อ ความปลอดภัยมิลวอลเป็นสโมสร แรกที่จะถูกเรียกเก็บโดยเอฟเอพฤติกรรมเหยียดสีผิวโดยการสนับสนุนในปี 2004 หลังจากที่ลิเวอร์พูลตราโอเร่เป็นเป้าหมายโดยเสียงลิง