สโมสรในรัฐแอริโซนาซึ่งปัจจุบันอยู่ในฤดูกาลที่สี่กับยูไนเต็ดฟุตบอลลีกมีการออกแบบในการเข้าร่วเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ในปีต่อๆ ไปของการขยายตัวดรอกบาตั้งใจจะช่วยให้พวกเขาเห็นเป้าหมายโบโลเนียนวัย 39 ปีจะเล่นให้กับสโมสรก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทผู้บริหาร

ดรอกบากล่าวในการแถลงข่าวของทีมว่าหลังจากได้เห็นถึงศักยภาพในการขยายตัวของการเล่นกีฬาในอเมริกาเหนือและทำความรู้จักกับกลุ่มผู้เป็นเจ้าของในฟินิกซ์แล้วผมเชื่อว่าผมสามารถช่วยพัฒนาองค์กรของพวกเขาทั้งในและนอกสนามได้ฉันหวังว่าจะประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในและไม่มีเมืองใดที่ดีกว่าฟินิกซ์เพื่อขยายเข้าไปใน

ดร็อกบากล่าวผ่านทางกระจกบทบาทของดรอกบาในฐานะผู้เล่นและเจ้าของรายหนึ่งเป็นเรื่องผิดปกติแต่อดีตนักเตะเชลซีกล่าวว่าเขาได้พูดคุยกับเจ้าของทีมโรมันอับราโมวิชเกี่ยวกับการเข้ารับตำแหน่งในสำนักงานหน้าฉันเคยพูดกับโรมันอับรามอวิคหลายครั้งไม่เพียงแต่ในโอกาสนี้และเชื่อใจฉันมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเป็นเจ้าของเขาสนับสนุนผม โอกาสที่ไม่ซ้ำกันพิสูจน์แล้วว่าเป็นมากเกินไปสำหรับดรอกบาจะผ่านขึ้นแม้ว่า

เขากล่าว เป็นโครงการขนาดใหญ่และพวกเขาเสนอโอกาสให้ฉันกลายเป็นเจ้าของร่วมด้วยประสบการณ์และความรู้จากฟุตบอลตลอดหลายปีที่ผ่านมาในฐานะผู้เล่นเพื่อช่วยให้สโมสรเติบโตขึ้นและกลายเป็นส่วนสำคัญของ MLS มีอุปสรรคสำคัญเมื่อมาถึงการรับสโมสรในด้านบนเที่ยวบินของอเมริกันฟุตบอลอย่างไรที่ใหญ่ที่สุดคือการแข่งขันแน่นอนตั้งใจที่จะขยายไปอีก 4 ทีมในฤดูกาล 2020 และมี 12 ทีมที่ลงเล่นในตำแหน่งเหล่านี้รวมทั้งเซนต์หลุยส์ซึ่งตอนนี้มีการเสนอราคาต่ำ

ฟินิกซ์มีนักลงทุนที่ดินสำหรับสนามกีฬาและตอนนี้ชื่อใหญ่ ด้วยการขอโทษกับไชโยและฌอนไรท์ฟิลลิปส์ซึ่งมีประวัติไม่ค่อยโดดเด่นเท่าดรอกบา ผู้เล่นเจ้าของร่วมคนหนึ่งบนกระดานขั้นตอนใหญ่ของพวกเขาต่อไปคือการรักษาความปลอดภัยการระดมทุนและการอนุมัติสนามเพื่อสร้างบนที่ดินที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ที่ถามใหญ่แต่

ยังคงมีดรอกบาบนกระดานเท่านั้นช่วยยกระดับรายละเอียดของสโมสรตอนนี้ลองดูว่าเขาสามารถช่วยนำสโมสร USL ไปสู่เป้าหมายสูงสุดได้หรือไม่